hotline 0919796446
địa chỉ 44C XLHN, Q.9 hoặc QL1A, Bình Chánh, Tp.HCM
Hyundai Sài Gòn

Giới thiệu Hyundai Sài Gòn

Hyundai MPC Miền Đông là showroom trong hệ thống MPC Auto của MPC Group, là đại lý uỷ quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại. Hyundai MPC Miền Đông trực thuộc MPC Group – một công ty logistics được thành lập từ những năm 2000 nên hiểu rất rõ nhu cầu và những khó khăn của khách hàng khi tham gia vào quá trình vận tải. MPC Auto cũng như Hyundai MPC Miền Đông ra đời mang theo sứ mệnh không chỉ cung cấp sản phẩm, giải quyết những khó khăn về vận tải cho khách hàng mà còn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

Đầu kéo HD1000

Giới thiệu Hyundai MPC Miền Đông

Showroom Hyundai MPC Miền Đông chính thức đi vào hoạt động vào tháng 5 năm 2019, có quy mô gần 10.000m2 với hơn 60 nhân sự bao gồm phòng kinh doanh, phòng dịch vụ và các bộ phận gián tiếp. Dòng sản phẩm chính của Hyundai MPC Miền Đông là Truck & Bus (xe tải và xe khách). Bên cạnh đó, hệ thống MPC Auto còn có các showroom: Hyundai An Phú – Quận 2, Hyundai An Phú – Nguyễn Thị Minh Khai, Hyundai MPC Phú Mỹ Hưng – Quận 7, Hyundai MPC Phú Mỹ – Quận 2.

Hyundai MPC Miền Đông cũng như hệ thống MPC Auto không chỉ cung cấp xe mà còn hướng đến sứ mệnh mang lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách. Với thế mạnh trong hai ngành logistics và vận tải, Hyundai MPC Miền Đông sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển trong ngành cung cấp sản phẩm vận tải chuyên nghiệp.

Xem thêm các thông tin khác

.