hotline 0919796446
địa chỉ 44C XLHN, Q.9 hoặc QL1A, Bình Chánh, Tp.HCM
Hyundai Sài Gòn

Tư vấn mua xe tải Hyundai trả góp

 

1. Mua xe ô tô trả góp được lợi gì?

Không tính đến các trường hợp vay lãi cao thì hiện nay hình thức vay mua xe trả góp mang đến rất nhiều các lợi ích thực tế cho khách hàng:

- Có thể sở hữu ngay chiếc xe ô tô dù chưa có đủ tiền.

- Thủ tục nhanh chóng, đơn giản: 

- Không yêu cầu tài sản thế chấp. 

- Thời gian trả góp linh hoạt từ 3 đến 5 năm.

- Có nhiều chương trình ưu đãi và được hưởng lãi suất cạnh tranh.

Để đảm bảo tốn ít chi phí nhất khi mua xe trả góp bạn nên chọn những hãng xe hoặc các tổ chức tín dụng hỗ trợ lãi suất ưu đãi và thời gian linh hoạt.

2. Điều kiện mua xe trả góp là gì?

Điều kiện mua xe trả góp cơ bản

Với đa phần các hình thức mua xe  trả góp hiện nay, khách hàng chỉ cần đủ tuổi, chưa từng có tiền án tiền sự, có mục đích mua xe  rõ ràng và có đẩy đủ giấy tờ như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu,Giấy phép đăng ký kinh doanh là có thể sử dụng được dịch vụ mua xe trẻ góp.  Ngoài ra với hình thức này khách hàng sẽ phải chuẩn bị một khoản tiền nhất định để trả trước cho đại lý xe , số còn lại sẽ được hỗ trợ vay trả góp. Ví dụ như chiếc xe giá 1tỷ  thì bạn nên chuẩn bị trước tối thiểu 30% giá trị xe.

3. Thủ tục mua xe máy trả góp

Thủ tục mua xe ô tô trả góp nhìn chung sẽ gồm các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn hãng xe và chiếc xe mình muốn mua sau đó tìm đến những đại lý chính hãng của xe là tốt nhất. 

Bước 2: Thương lượng với nhân viên tư vấn trả góp về số tiền trả trước và số tiền dự định sẽ vay. Thông thường số tiền cần trả trước sẽ rơi vào từ 20% - 50% giá trị xe. Mức cho vay sẽ được đánh giá tùy vào hồ sơ mà bạn có thể cung cấp.

Bước 3: Lựa chọn công ty tài chính hoặc ngân hàng cho mua xe ô tô trả góp. Thông thường khi tới đại lý xe bạn sẽ được nhân viên ở đây giới thiệu các ngân hàng hoặc công ty tài chính đang liên kết với đại lý để thực thiện thủ tục trả góp xe ô tô. Bạn chỉ cần lựa chọn nơi vay vốn phù hợp nhất với điều kiện và tình hình hiện tại của mình.

Bước 4: Khi nhận được sự chấp thuận vay vốn từ phía ngân hàng hoặc công ty tài chính bạn sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn và nộp tiền trả trước 1 phần giá trị của xe.

Bước 5: Sau khi hoàn tất thủ tục bạn sẽ được nhận xe và mang về nhà.

Xem thêm các thông tin khác

.